LÝ DO NÊN CHỌN BẢO DƯỠNG- SC XE TT& PKL TẠI YAMAHA LÊ VĂN LƯƠNG

   21-11-2021

LÝ DO NÊN CHỌN BẢO DƯỠNG- SC XE TT & PKL TẠI YAMAHA LÊ VĂN LƯƠNG

Với phương châm " lấy khách hàng là trung tâm phục vụ" để mang lại dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng. Yamaha Lê Văn Lương luôn cầu thị, lắng nghe và không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng để giành được sự tin yêu của các Quý khách hàng bằng các hoạt đông cụ thể.

 

1.   Đội ngũ KTV đông đảo, chuyên nghiệp, tay nghề cao được đào tạo bài bản về kỹ thuật và tay nghề bảo dưỡng, sửa chữa xe PKL, Bigbike qua nhiều khoá học từ cơ bản đến chuyên sâu của Yamaha Việt Nam. Ngoài ra, Yamaha Lê Văn Lương thường xuyên tranning nội bộ để đem lại cho đội ngũ nhân sự về quy trình, kỹ năng, văn hoá phục vụ và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

2.   Đầu tư trang thiết bị hiện đại: Yamaha Lê Văn Lương được đầu tư quy mô lớn với cơ sở vật chất đầy đủ trang thiết bị hiện đại, dụng cụ chuyên dụng, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc bảo dưỡng và sửa chữa các dòng xe thể thao và PKL theo tiêu chuẩn YAMAHA Bigbike toàn cầu, tạo nên sự khác biệt so với các cơ sở khác.

 

        3.    Chất lượng và chi phí dịch vụ: Chi phí bảo dưỡng sửa chữa hợp lý, phụ tùng chính hãng đảm bảo chất lượng. Quý khách hàng sẽ được trao đổi rõ ràng phương án BD-SC dựa trên sự kiểm tra, chuẩn đoán kỹ lưỡng, đưa ra tư vấn những hạng mục thực hiện để tiết kiệm thời gian, chi phí và tính minh bạch với KH.

 

4.   Cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi: Yamaha Lê Văn Lương được thiết kế với không gian chờ DV rộng rãi, khang trang với nhiều đồ uống tuỳ chọn, view đẹp là không gian lý tưởng để thư giãn và làm việc trong thời gian chờ DV

 

 

5. Nhiều dịch vụ gia tăng tiện ích cho khách hàng như:

- Dịch vụ cho Khách hàng mượn xe trong quá trình BD-SC để KH có phương tiện chủ động đi lại.

- Dịch vụ nhận và trả xe tại nhà: Trong tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp, với những khách hàng ngại tiếp xúc chỗ đông người hoặc khách hàng bận rộn không thu xếp được thời gian mang xe đi DB-SC.

- Dịch vụ sửa chữa xe lưu động và cứu hộ 24/7…

- Ngoài ra, với những anh em muốn độ xe: Yamha Lê Văn Lương cung cấp các phụ kiện độ đa dạng từ các thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc rõ ràng, CS bảo hành dài và được tư vấn thiết kế lắp đặt miễn phí….

----------

CHƯƠNG TRÌNH KM DỊCH VỤ XE TT - PKL

*

Bài viết liên quan

Bàn ghế phòng đào tạo

0356426868

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn